Tìm kiếm

Dầu Gội Sp Luxe Oil | Kem ủ Sp Luxe Oil | Dầu Dưỡng Tóc Sp | Chính Hãng

Sp Wella - Thương hiệu trong suốt 15 năm liền được bình chọn là sản phẩm tốt nhất

Sp Wella - Thương hiệu trong suốt 15 năm liền được bình chọn là sản phẩm tốt nhất

Dòng sản phẩm Sp Wella được sản xuất dựa trên những nghiên cứu tiến bộ nhất về tóc đã cho ra hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh độc quyền phù hợp cho tất cả các loại da đầu. Các dòng sản phẩm: Sp Luxe Oil, SP Repair, SP Volumize, SP Color Save, SP Balance Scalp, SP Clear Scalp, SP Hydrate, SP Smoothen,... Từ tóc thường, tóc xoăn rối, tóc khô, tóc hư tổn, tóc mảnh, tóc nhuộm, tóc khô xơ, hay da đầu chịu các vấn đề về gàu, rụng tóc đều có những sản phẩm chuyên biệt. Đặc biệt với dòng chuyên gia dành cho các salon sẽ là liệu pháp siêu hiệu quả để giúp cho mái tóc của bạn luôn chắc khỏe và óng mượt. Chắc chắn rằng để có được một mái tóc đẹp thì việc lựa chọn sản phẩm phù hợp là điều rất quan trọng và SP - System Professional chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Sp Wella - Thương hiệu trong suốt 15 năm liền được bình chọn là sản phẩm tốt nhất và sử dụng nhiều nhất bởi các chuyên gia tạo mẫu hàng đầu thế giới. Để thoã mãn niềm đam mê sáng tạo mái tóc theo cách của bạn công ty cho ra đời dòng sản phẩm Sp Wella đặc trị phục hồi & tái sinh sức sống cho những mái tóc hay uốn - duỗi - nhuộm. 

Dầu Gội Nhập Khẩu là nhà cung cấp Dầu Gội Sp Luxe Oil và các sản phẩm Sp Wella được Công Ty CP Chăm Sóc Sức Khỏe & Sắc Đẹp Phú Thái nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, với mức giá tốt nhất thị trường. Khi mua Kem ủ tóc Sp Luxe Oil, Dầu dưỡng tóc Sp, Serum Sp chống rụng tóc , tại Dầu Gội Nhập Khẩu khách hàng không những chỉ nhận hàng chính hãng từ công ty mà còn nhận được mức giá ưu đãi, với chính sách bảo hành sản phẩm 1 đổi 1, đền bù lên đến 500% khi phát hiện hàng giả, hàng fake hoặc không phải hàng công ty.