Tìm kiếm

Dầu Gội Goldwell | Kem ủ Goldwell | Màu Nhuộm Goldwell | 100% Chính Hãng

Goldwell có rất nhiều loại dầu gội, trong đó 2 dòng nổi bật là Dualsenses và Kerasilk.

Goldwell là một cái tên nổi tiếng trong giới làm tóc chuyên nghiệp, sản phẩm của hãng đã có mặt ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu có nhiều loại sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp như Dầu gội Goldwell Dualsenses, Dầu gội Goldwell Kerasilk, Dầu gội Goldwell Kerasilk Control, Dầu gội Goldwell Kerasilk Reconstruct, Dầu gội Goldwell Kerasilk Color, Dầu gội Goldwell Kerasilk Repowe....

Được thành lập vào năm 1948 với Hans Dotter tại Đức. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 đến nay, các sản phẩm dầu gội Goldwell chính hãng được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty SunStar Vietnam. Với đẳng cấp của Goldwell và một hệ thống đào tạo, bán hàng, marketing bài bản, Goldwell đã vươn lên trở thành thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp số 1 trong các salon hạng A tại Việt Nam.

Dầu Gội Nhập Khẩu là nhà cung cấp Dầu Gội Goldwell và các sản phẩm Goldwell được công ty TNHH SunStar nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, với mức giá tốt nhất thị trường. Khi mua dầu dưỡng tóc Goldwell, Màu nhuộm Goldwell, tại Dầu Gội Nhập Khẩu khách hàng không những chỉ nhận hàng chính hãng từ công ty mà còn nhận được mức giá ưu đãi, với chính sách bảo hành sản phẩm 1 đổi 1, đền bù lên đến 500% khi phát hiện hàng giả, hàng fake hoặc không phải hàng công ty.