Tìm kiếm

Hướng dẫn thanh toán

Tầm nhìn

- Trở thành công ty với chuỗi cửa hàng và các công ty con, phát triển bền vững lâu dài duy trì và phát triển thương hiệu giá trị thương hiệu trở nên uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh:

- Chúng tôi tôn vinh thiên nhiên phong phú, giá trị con người và tinh thần dân tộc Việt Nam.

- Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, luôn thoả mãn, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

- Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

- DAUGOINHAPKHAU luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo để chắt lọc những gì tinh túy nhất từ nguồn nguyên liệu vô cùng phong phú và giá trị để tạo ra món quà thiên nhiên quý giá trao tặng cho con người Việt Nam cũng như bạn bè Thế giới.

Giá trị cốt lõi:

  • Đoàn kết và tự hào tôn vinh giá trị tinh thần Việt Nam – “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”
  • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.
  • Luôn chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bằng các sản phẩm thiên nhiên, cùng truyền cảm hứng và lan toả lối sống lành mạnh đến với mọi người xung quanh và cộng đồng.
  • Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên. Từ đó xây dựng tình yêu và sự gần gũi với thiên nhiên.
  • Không ngừng học hỏi, tìm kiếm kiến thức giúp sáng tạo ra những sản phẩm vượt trội và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho những người xung quanh.